Category Archives: mold and die

วิธีการเพิ่มอายุการใช้งานของ mold and die

mold and die เป็นสิ่งที่สามารถทำให้หรือทำลายคุณเป็นศิลปินรุ่น ข่าวดีก็คือว่าราสามารถทำอะไรได้บ้าง สิ่งเดียวที่ จำกัด คุณคือจินตนาการของคุณ วันนี้เราจะเน้นการสนทนาเกี่ยวกับรูปแบบการทำเทียนแบบดั้งเดิม คุณสามารถใช้เงินเป็นจำนวนหลายพันรายการในชุด mold and die ที่ สำหรับชิ้นงานที่คุณต้องการผลิต แม่พิมพ์เทียนที่ดีกว่าทำมาจากสแตนเลส แต่มีพันธุ์อื่นที่สามารถเปรียบเทียบได้

คำเตือนคำเตือนเกี่ยวกับเทียนที่ซื้อ mold and die

โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังทำงานกับขี้ผึ้ง แม่พิมพ์อลูมิเนียมเทียนทำงานได้ดีพวกเขามีความยืดหยุ่น แต่ในกรณีส่วนใหญ่พวกเขาจะทำให้ด้านนอกของเทียนของคุณ มันยิ่งแย่ลงเมื่อใช้ขี้ผึ้ง ถ้าคุณรู้ว่าจะคาดหวังได้คุณสามารถชดเชยสูตรย้อมหรือยอมรับตามที่คุณเท สิ่งที่คุณควรพิจารณาก็คือว่า mold and die มีรอยต่อที่เห็นได้ชัดเจนหรือไม่ โปรดจำไว้ว่าทุกอย่างที่สร้างเส้นในเทียนทำ mold and die จะสร้างเส้นในเทียนของคุณ

มีสองวิธีในการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ซื้อ mold and die ที่ปราศจากรอยแตกร้าวซึ่งเป็นราคาแพงกว่าเดิมด้วยเหตุผลที่ดีหรือต้องเตรียมมีดมีดโกนหลังจากที่เทียนถูกนำออกเพื่อทำให้ตะเข็บสามารถจัดการได้ นี้ทำงานได้ดีกับเทียนเสา แต่จะกลายเป็นน่าเบื่อถ้าคุณกำลังราด ก่อนที่คุณจะเริ่มเทของคุณให้แน่ใจว่าการเคลือบภายในของเทียนทำราด้วยสเปรย์ซิลิโคนหรือสเปรย์น้ำมันพืชไม่ติด นี้จะทำให้ชีวิตง่ายอนันต์สำหรับคุณหลังจากชุดขี้ผึ้ง

mold and die เป็นขี้ผึ้งตั้งขึ้นจะยึดติดกับพื้นผิว

คนส่วนใหญ่ได้รับการจัดการกับพื้นที่ผิวเล็ก ๆ ของการต้มเทียน จินตนาการขี้ผึ้งที่ตั้งอยู่เหนือพื้นผิวของเทียนเสา มันจะเป็นไปไม่ได้ที่จะย้ายโดยไม่ต้องแต่งงานกับเทียนค่อนข้าง สิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถทำได้ตลอดทั้งกระบวนการคือการปกป้องเทียนของคุณ นี่เป็นสิ่งจำเป็น โปรดจำไว้ว่าเครื่องหมายใน mold and die จะปรากฏในเทียน มีกฎง่ายๆสำหรับการดูแลแม่พิมพ์ สำหรับแม่พิมพ์ทุกชิ้นต้องแน่ใจว่าได้ล้างและทำความสะอาดทุกครั้งหลังจากเท หลีกเลี่ยงการใช้สารกัดกร่อนเช่นนี้จะทำให้เกิดรอยแผลเป็นจากผิวภายในของ mold and die ปล่อยให้อากาศแห้งเพื่อให้แน่ใจว่าน้ำได้รับการเอาออกจากรอยพับใด ๆ ในวัสดุแม่พิมพ์ก่อนที่จะใช้งานต่อไป

สำหรับ mold and die โลหะให้วางในที่แห้งและห้าม พวกเขาจะถูกเก็บไว้บนชั้นวางแยกต่างหากห่อด้วยผ้าเพื่อป้องกันไม่ให้ ใด ๆ เมื่อเทียนโลหะทำแม่พิมพ์เป็นรอยเปื้อนเป็นหลักไร้ประโยชน์ สำหรับแม่พิมพ์พลาสติกหลีกเลี่ยงความผันผวนของอุณหภูมิที่รุนแรงเช่นนี้จะนำไปสู่การแปรปรวน ในกรณีใด ๆ ควรวาง mold and die ไว้ในเครื่องล้างจานมาตรฐาน ถ้าคุณทำตามคำแนะนำเหล่านี้คุณจะจบลงด้วยแม่พิมพ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนานซึ่งผลิตเทียนที่สวยงามและขายได้

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://happyday.co.th/en