Daily Archives: 09/12/2020

ท้าวเวสสุวรรณสร้างเวลาอันศักดิ์สิทธิ์สำหรับการอธิษฐาน

การสร้างนิสัยในการสวดมนต์แบบคาทอลิกทุกวันเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สุดของการเติบโตทางจิตวิญญาณของชาวคาทอลิก หากคุณไม่ได้อธิษฐานแสดงว่าคุณไม่มีความสัมพันธ์กับพระเจ้าจริงๆ นิสัยเป็นไปตามธรรมชาติของมนุษย์ ข่าวดีก็คือมีหลักการที่เป็นที่ยอมรับในการสร้างนิสัยที่ดี การสร้างนิสัยเป็นงานหนักเสมอ แต่หลักการเหล่านี้สามารถทำให้ง่ายขึ้น หนึ่งในหลักการที่ทรงพลังเหล่านี้คือการใช้ตัวกระตุ้นทางจิตวิทยา ทริกเกอร์คือสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วในสภาพแวดล้อมของคุณซึ่งสามารถเตือนให้คุณทำจนเป็นนิสัย ท้าวเวสสุวรรณสำหรับการสวดมนต์แบบคาทอลิกเป็นตัวกระตุ้นที่ดีในการสร้างนิสัยของการสวดมนต์ การเว้นช่วงเวลาอันศักดิ์สิทธิ์เป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญยิ่งกว่า

ท้าวเวสสุวรรณแยกออกจากกันเพื่อจุดประสงค์พิเศษ

ผู้ที่ได้รับการถวายตัวมีบทบาทพิเศษในการมีบทบาทในศาสนจักร ท้าวเวสสุวรรณเราละทิ้งสิ่งที่ถวายไว้และไม่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ดูหมิ่น ลองนึกถึงถ้วยที่เก็บโลหิตอันมีค่าของพระเจ้าของเรา คุณไม่เคยคว้ามาแล้วเทโคล่าลงไปสักกระป๋อง นั่นจะไม่เหมาะสมต่อวัตถุประสงค์พิเศษของมัน ดังนั้นการมีท้าวเวสสุวรรณหมายถึงการจัดสรรเวลาไว้เพื่อจุดประสงค์พิเศษในการสนิทสนมกับพระเจ้า คุณทำให้ช่วงเวลานี้พิเศษมากจนไม่มีสิ่งอื่นใดมารุกรานได้

ท้าวเวสสุวรรณออกวัดอรุณราชวราราม

ท้าวเวสสุวรรณสำหรับการอธิษฐานเป็นสิ่งสำคัญสามประการสำหรับเรา คุณรู้ไหมว่าร่างกายของคุณรู้ได้อย่างไรเมื่อถึงเวลาอาหารกลางวันแม้ว่าคุณจะไม่ได้หิวเป็นพิเศษ พระเจ้าไม่ได้สร้างสมองของเราเพื่อติดตามนาทีและชั่วโมงของวันเหมือนนาฬิกา แต่พระองค์ทรงให้เรารู้สึกถึงการไหลเวียนของวัน ศัพท์ทางจิตวิทยาคือจังหวะของเรา

สมองของเราสามารถติดตามได้ว่าถึงเวลาที่ต้องทำอะไร

ท้าวเวสสุวรรณบางอย่างเช่นกินหรืองีบหรือดื่มกาแฟสักแก้วหรือออกไปวิ่งเมื่อสิ่งเหล่านี้กลายเป็นนิสัยร่างกายของเราจะปรับให้เข้ากับจังหวะการทำงานของเรา ดังนั้นการสวดมนต์ในเวลาเดียวกันทุกวันจะช่วยให้การสวดมนต์เข้ากับจังหวะชีวิตของคุณ มันกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณทั้งทางร่างกายและทางวิญญาณ คุณทำอะไรก่อนเวลาที่คุณเลือก กิจกรรมนั้นสามารถเป็นตัวกระตุ้น เวลาที่ฉันเลือกคือ 9: 00-10: 00 น. นี่คือหลังอาหารเช้า ฉันมีนิสัยชอบดื่มกาแฟถ้วยที่สองและสามหลังอาหารเช้าทุกเช้า ดังนั้นถ้าฉันใช้กาแฟถ้วยที่สาม

เพื่อเปลี่ยนจากอาหารเช้าเป็นการสวดมนต์กาแฟของฉันก็จะกลายเป็นตัวกระตุ้นให้ฉันมีนิสัยรักการภาวนา กลยุทธ์ที่ทรงพลังนี้เป็นเพียงวิธีหนึ่งในการใช้ทริกเกอร์เพื่อช่วยให้คุณสร้างนิสัยการอธิษฐานที่มีความหมาย ท้าวเวสสุวรรณวิธีที่ดีในการมุ่งมั่นที่จะเติบโตในการอธิษฐานและจิตวิญญาณคือการสร้างนิสัยที่เปิดใจให้คุณรับสิ่งที่พระเจ้าต้องการทำในตัวคุณผ่านพระคุณของพระองค์ และวิธีง่ายๆ ในการพัฒนานิสัยเหล่านั้นคือการใช้เทมเพลตพฤติกรรมที่พิสูจน์แล้ว ดังนั้นฉันจึงอยากเชิญชวนให้คุณคว้าชุดแม่แบบพฤติกรรมที่สามารถช่วยให้คุณเติบโตขึ้นในนิสัยที่สำคัญ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ennxo.com/พระเครื่อง/ท้าวเวสสุวรรณ