Daily Archives: 09/18/2020

จิตวิทยาแห่งแรงบันดาลใจสิ่งของที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจ

เหตุใดแรงบันดาลใจจึงเป็นกระบวนการสร้างสรรค์และขึ้นอยู่กับการวางแนวจิตเรารู้ดีว่าแรงบันดาลใจเป็นหัวใจสำคัญของความพยายามในการสร้างสรรค์ เมื่อคุณสร้างงานศิลปะหรือกวีนิพนธ์หรือสร้างทฤษฎีใหม่ ๆ ทางวิทยาศาสตร์คุณต้องมีแรงบันดาลใจ แม้แต่กิจกรรมสร้างสรรค์ง่ายๆเช่นการทำอาหารหรือการทำสิ่งที่รักก็ต้องการแรงบันดาลใจในระดับหนึ่ง แรงบันดาลใจเป็นแรงผลักดันที่สร้างสรรค์และบางครั้งอาจขึ้น

อยู่กับปัจจัยภายนอกเช่นบุคคลหรือหนังสือหรือภาพยนตร์หรือแม้แต่รูปแบบที่เรียบง่ายในก้อนเมฆอะไรก็ได้จริงๆแรงบันดาลใจยังสามารถเกิดขึ้นภายในและขึ้นอยู่กับความคิดของเราเองและสิ่งที่เราดึงออกมาจากจิตใจของเรา เป็นกระบวนการทางจิตที่กระตือรือร้นมากเพราะเราได้รับแรงบันดาลใจก็ต่อเมื่อเราเปิดรับวัตถุหรือสิ่งของที่สร้างแรงบันดาลใจ ซึ่งหมายความว่าการเปิดรับภายในของเรามีความสำคัญมาก

หากคุณต้องหาแรงบันดาลใจและยังคงมีความคิดสร้างสรรค์มากเกินไป

ในการค้นหาแรงบันดาลใจเราต้องเปิดกว้างและเปิดใจ จิตใจของเราจะต้องเป็นเหมือนแม่พิมพ์ที่นุ่มนวลซึ่งสามารถสร้างความประทับใจได้อย่างง่ายดาย เป็นเรื่องยากที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้มีจิตใจที่แข็งกระด้างดังนั้นความยืดหยุ่นทางจิตใจจึงเป็นสิ่งสำคัญหากคุณต้องหาแรงบันดาลใจและยังคงมีความคิดสร้างสรรค์มากเกินไปเมื่อคุณแสวงหาแรงบันดาลใจอย่างจริงจังคุณจะพบมัน เกือบจะเหมือนกับการแสวงหาความจริงเกี่ยวกับชีวิตและความเป็นจริง ศิลปินหรือช่างภาพได้รับแรงบันดาลใจจากพระอาทิตย์ตกหรือร่างกายมนุษย์ที่เปลือยเปล่า

เพราะเธอต้องการและใช้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานศิลปะของเธออย่างกระตือรือร้น ดังนั้นวัตถุจึงสามารถอยู่ที่นั่นได้ แต่เป็นเพียงผู้สร้างที่เปลี่ยนวัตถุให้เป็นแรงบันดาลใจ ดังนั้นแรงบันดาลใจจึงเป็นกระบวนการสร้างสรรค์เพราะจิตใจของเราเปลี่ยนวัตถุง่ายๆให้เป็นแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจอาจได้มาจากกระบวนการทางจิตภายในเช่นความคิดความฝันหรือความคิดที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน จู่ๆคุณก็จินตนาการหรือฝันถึงรถยนต์หรือภาพวาดหรือดอกไม้ชนิดหนึ่งที่ไม่มีอยู่จริงดาวเคราะห์ดวงใหม่ที่มีท้องฟ้าสีเหลืองหรือผู้คนที่มีดวงตาสีแดง

การยอมรับว่าสถานการณ์และความชอบส่วนตัวของเราประสบการณ์ในวัยเด็ก

อย่างไรก็ตามจินตนาการของเราจะมีขีด จำกัด ตามขีด จำกัด ของประสาทสัมผัสของเราดังนั้นระดับแรงบันดาลใจของเราจะได้รับผลกระทบอะไรเป็นแรงบันดาลใจให้เราและเพราะเหตุใด ทำไมวัตถุบางอย่างจึงสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนแตกต่างกันออกไปเนื่องจากบางคนจะมองข้ามวัตถุในขณะที่บางคนจะสังเกตเห็นวัตถุเดียวกันและกลายเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างบางสิ่ง แม้ว่าเราจะต้องการการศึกษาเชิงประจักษ์ในพื้นที่เหล่านี้ แต่โดยทั่วไปนักจิตวิทยา

ได้รับการยอมรับว่าสถานการณ์และความชอบส่วนตัวของเราประสบการณ์ในวัยเด็กของเราและรสนิยมทัศนคติทัศนคติบุคลิกภาพของเราจะมีบทบาทในสิ่งที่เราคิดว่าน่าสนใจหรือสร้างแรงบันดาลใจ คือ ระดับความรู้และความเข้าใจของเรายังชี้แนะขอบเขตที่เราได้รับแรงบันดาลใจจากวัตถุภายนอก แรงกระเพื่อมในสระน้ำสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ศิลปินคนหนึ่งวาดภาพได้ แต่จะไม่ส่งผลกระทบต่อบุคคลที่จดจ่อกับการจับปลามากเกินไป

เตียงนวดระบบไฟฟ้าดื่มด่ำกับความสบายอย่างแท้จริง

 

เตียงนวดไฟฟ้ากลายเป็นไลฟ์สไตล์และผู้ผลิตต่างนำเทรนด์นี้มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยการออกแบบและแนะนำเตียงเหล่านี้ให้เข้ากับการตกแต่งบ้าน เตียงนวดปรับระดับได้รับการออกแบบในตอนแรกและมีขึ้นเพื่อรองรับคนป่วยและคนชราที่โรงพยาบาลสถานพยาบาลการดูแลที่บ้านและคลินิกผู้ป่วยนอก อย่างไรก็ตามเนื่องจากความสะดวกสบายและประสบการณ์การนอนที่เตียงนวดเหล่านี้มีให้หลายคนมองว่าเตียงไฟฟ้า

แบบปรับได้นั้นหรูหราเตียงนวดไฟฟ้ามาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายเช่นระบบรีโมทคอนโทรลไร้สายเครื่องนวดเตียงการตั้งค่าหน่วยความจำและตัวยึดผนังเตียงนวด รีโมทไร้สายช่วยให้ผู้ใช้สามารถเอียงหรือเอียงร่างกายส่วนบนและส่วนล่างไปยังตำแหน่งที่ต้องการได้โดยไม่ต้องออกแรงมาก เตียงนวดพวกเขาสามารถผ่อนคลายในตำแหน่งที่ต้องการและเปลี่ยนไปยังตำแหน่งอื่นในขณะที่ควบคุมโทรทัศน์ในเวลาเดียวกัน

ควบคุมอุณหภูมิและความร้อนขึ้นอยู่กับประเภทของที่นอน เตียงนวดที่มีโฟมยางยืด

เครื่องนวดเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมซึ่งช่วยผ่อนคลายร่างกายด้วยการส่งข้อความไปที่จุดกดทับ มีกลไกห้าระดับที่แตกต่างกันซึ่งเตียงนวดมีฟังก์ชั่นการนวดที่แตกต่างกันไป ระดับต่างๆได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับหลังการไหลเวียนของเลือดความไม่สบายไหล่และคอปัญหาเกี่ยวกับข้อต่อและการบรรเทาความเจ็บปวดจากบริเวณที่มีปัญหาการตั้งค่าหน่วยความจำช่วยให้เตียงนวดไฟฟ้าสามารถจัดเก็บและบันทึกตำแหน่งล่าสุดที่ใช้เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลกับปัญหาในการปรับให้เข้ากับความชอบส่วนบุคคล เตียงส่วนใหญ่

มีความหิวของผนังซึ่งทำให้ผู้ใช้อยู่ใกล้กับโต๊ะข้างในระหว่างการปรับเตียงนวดไฟฟ้าแบบปรับได้บางรุ่นมาพร้อมกับตัวควบคุมอุณหภูมิและความร้อนขึ้นอยู่กับประเภทของที่นอน เตียงนวดที่มีโฟมยางยืดเตียงนวดหรือโฟมสะท้อนแสงมาพร้อมกับคุณสมบัติการทำความร้อนและความแน่นของเตียงจะแตกต่างกันไปตามระดับ ILD เช่น 25 สำหรับนุ่ม 31 สำหรับเตียงนวดปานกลาง 37 สำหรับ บริษัท และการนวดเป็นสิ่งที่ดี คุณสามารถทำให้ใครบางคนรู้สึกดีได้ด้วยการนวด อย่างไรก็ตามคุณสามารถทำให้รู้สึกดีขึ้นได้เมื่อใช้เครื่องมือที่เหมาะสม

เงื่อนไขทางการแพทย์และคุณภาพของการนอนหลับ

ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องรู้ว่าจะใช้เครื่องมือใดในการผลักดันการนวดไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมดสำหรับความแน่นเป็นพิเศษ เตียงที่มีเส้นใยโฮโลฟิลเป็นท็อปเปอร์เตียงนวดมาพร้อมกับระบบควบคุมการระบายเหงื่อซึ่งช่วยให้เตียงแห้งและถูกสุขอนามัยเตียงเหล่านี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดตำแหน่งของร่างกายได้อย่างถูกต้องซึ่งจะช่วยให้กระดูกและกล้ามเนื้อได้พักผ่อนและฟื้นฟูตัวเองเตียงนวดไฟฟ้าเพื่อสุขภาพร่างกายและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น เตียงปรับระดับได้มีให้เลือกทั้งขนาดเล็กเดี่ยวเตียงคิงไซส์และซูเปอร์คิงไซส์โดยมีป้ายราคาตั้งแต่ 299 ถึง 1,200 ปอนด์ขึ้นไป

เตียงนวดเหล่านี้สามารถวัดได้หากจำเป็นและแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อปรับปรุงเงื่อนไขทางการแพทย์และคุณภาพของการนอนหลับเตียงนวดสามารถดีต่อสุขภาพของคุณควบคู่ไปกับความสะดวกและผ่อนคลาย ความเครียดเป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งต่อสุขภาพของคุณและจากการวิจัยพบว่าการนวดช่วยลดความเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ การมีเครื่องนอนดังกล่าวช่วยให้เพลิดเพลินกับการนวดสุดหรูได้ตลอดเวลา