วิธีเลือกความเร็วสมัครเน็ตทรูในการดาวน์โหลดอินเทอร์เน็ตของคุณ

การท่องอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งที่น่าสนุกมาก แต่เพื่อให้สามารถทำสิ่งนี้ได้คุณต้องเลือกความเร็วอินเทอร์เน็ตที่เหมาะสม

ซึ่งจะช่วยให้คุณทำสิ่งที่คุณต้องการหรือจำเป็นต้องทำให้สำเร็จ หลายคนเลือกสมัครเน็ตทรูการเชื่อมต่อที่ช้าหรือกล่าวอีกนัยหนึ่งคือความเร็วอินเทอร์เน็ตไม่ตรงกับความต้องการของตนและสูญเสียประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ไม่ดี ไม่เพียง แต่การเลือกใช้การเชื่อมต่อที่ช้าจะทำให้คุณเสียความรู้สึกมากเท่านั้น แต่ยังสามารถป้องกันไม่ให้คุณเล่นเกมออนไลน์ที่คุณชื่นชอบได้โดยไม่เกิดความล่าช้าและดูวิดีโอหรือภาพยนตร์โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์ ที่กล่าวมานี้จะกล่าวถึงความเร็วอินเทอร์เน็ตทั้งหมดพร้อมกับเหตุผลที่แต่ละคนใช้สำหรับ

 

เลือกความเร็วในการดาวน์โหลดของคุณตามสิ่งที่คุณต้องการ

ก่อนที่จะพูดถึงความเร็วในการดาวน์โหลดที่หลากหลายสำหรับผู้ใช้สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าคุณต้องตัดสินใจว่าคุณจะใช้อินเทอร์เน็ตเพื่ออะไร หากคุณต้องการประหยัดเงินในแผนบริการอินเทอร์เน็ตสมัครเน็ตทรูรายเดือนคุณคุณจะต้องเลือกความเร็วขั้นต่ำที่จะช่วยให้คุณทำงานที่คุณต้องการทำได้อย่างง่ายดาย กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณควรเลือกใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเฉพาะในกรณีที่คุณวางแผนที่จะใช้เน็ตเป็นประจำทุกวันและสำหรับงานที่ต้องการ ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการดาวน์โหลดภาพยนตร์และเพลงโปรด 56 Kbps จะไม่ช่วยคุณได้มากนักเนื่องจากเป็นความเร็วอินเทอร์เน็ตที่ต่ำที่สุด

การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตประเภทต่างๆ

อินเทอร์เน็ตแบบ Dial Up

การเชื่อมต่อแบบ Dial-up ที่ราคาไม่แพงมากมักจะเพียงพอสำหรับผู้ที่สมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดไม่ได้ใช้อินเทอร์เน็ตบ่อยนักหรือเป็นเวลานาน แต่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตประเภทนี้จะช่วยให้ผู้ใช้ทำสิ่งพื้นฐานบางอย่างทางออนไลน์ได้ซึ่งอาจรวมถึงการส่งและเปิดอีเมลและการใช้เครื่องมือค้นหาเพื่อค้นหาเนื้อหา ความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดสำหรับการเชื่อมต่อแบบ dial-up คือ 56 Kbps ความเร็วในการอัปโหลดประมาณ 6 Kbps และราคาของแพ็กเกจนี้ต่ำที่สุดที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้