มอบความเงางามตามธรรมชาติของหินอ่อนสู่บ้านที่หรูหรา

 

พื้นหินอ่อนเป็นทางเลือกยอดนิยมของผู้ผลิตบ้านจำนวนมาก คุณสามารถเพิ่มรูปลักษณ์ที่หรูหราของการตกแต่งภายในของคุณโดยการเลือกพื้นที่เหมาะสม หินอ่อนหินแกรนิตและหินอ่อนหินชนวนมอบความงามเหนือกาลเวลาให้กับบ้านของคุณอย่างไรก็ตามความมันวาวของธรรมชาติและความงามของหินอ่อนก็สามารถหายไปตามกาลเวลาหากไม่ได้รับการดูแล รูปลักษณ์ที่หรูหราของหินอ่อนสามารถหายไปส่วนใหญ่เนื่องจากความจริงที่ว่าหินอ่อน

มีความอ่อนไหวต่อการขูดขีดและรอยขีดข่วนเป็นอย่างมาก ดังนั้นคุณต้องเดินไปอีกหนึ่งไมล์เพื่อให้แน่ใจว่ารูปลักษณ์อันยิ่งใหญ่ของหินอ่อนจะคงอยู่ตามกาลเวลา ผู้จำหน่ายหินธรรมชาติอินเดียให้หินธรรมชาติที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทั่วโลก คุณสามารถเลือกหินอ่อนหินแกรนิตหลากหลายชนิดรวมถึงหินอ่อนหินชนวน พวกเขามาในรูปแบบที่หลากหลาย

หินอ่อนมีรูพรุนมากในธรรมชาติและสามารถสะสมสารเคมี

หินอ่อนมีรูพรุนมากในธรรมชาติและสามารถสะสมสารเคมีเช่นเดียวกับฝุ่นบนพื้นผิวของมัน ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องทำความสะอาดฝุ่นและรอยเปื้อนบนพื้นหินอ่อนซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้ฝุ่นเกาะรูขุมขนอุดตัน คุณยังสามารถทำกระบวนการฟื้นฟูหินอ่อนเพื่อรักษาความเป็นเงาของหินอ่อนสำหรับการบูรณะหินอ่อนสำหรับพื้นหินอ่อนคุณจะต้องเริ่มต้นด้วยการบดหิน ในขั้นตอนนี้คุณจะสามารถลบรอยขีดข่วนได้ ในกรณีที่คุณสามารถรักษาความเงางามของหินอ่อนได้เหมือนเดิมคุณไม่จำเป็นต้องใช้ชั้นแวกซ์เพิ่มเติม อย่างไรก็ตามสำหรับการขัดผิวคุณจะต้องใช้แผ่นเพชรเพื่อการขัดที่ต้องการ

แผ่นเพชรใช้สำหรับขัดขอบโค้งเช่นเดียวกับพื้นผิวของหินอ่อน มันยังใช้ในกรณีของหินแกรนิต ฯลฯ มันเป็นตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณต้องการผิวที่ดีบนพื้นหินอ่อนและต้องการคืนความเงางามแบบดั้งเดิมที่พวกเขาเคยมีกระบวนการฟื้นฟูหินอ่อนเกี่ยวข้องกับการพิจารณาลักษณะพื้นของคุณจากนั้นกระบวนการจะถูกปรับแต่งตามความเหมาะสม กระบวนการโดยรวมสามารถปรับเปลี่ยนลักษณะที่สมบูรณ์ของพื้นหินอ่อนของคุณได้อย่างสมบูรณ์ พื้นของคุณจะยิ้มแย้มแจ่มใสเหมือนใหม่อีกครั้ง

นอกจากนี้คุณยังสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ

นอกจากนี้คุณยังสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญที่จะแนะนำสารเคมีที่ดีที่สุดสำหรับหินอ่อนหินแกรนิตหรือหินอ่อนหินชนวน วัสดุเหล่านี้มักจะใช้งานได้ค่อนข้างสะดวกและใช้งานได้ดีบนพื้น อย่างไรก็ตามการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพรวมถึงการบูรณะจะช่วยให้แน่ใจว่าหินควอตซ์ชั้นของคุณดูดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

หากต้องการขจัดคราบสกปรกให้ลองใช้ผ้านุ่มหรือผ้าเช็ดปากชุบน้ำยาทำความสะอาดหินอ่อนที่เหมาะสมกับคราบเปื้อนและติดเทปไว้เหนือคราบสกปรกทุก ๆ ชั่วโมงและสองวัน วางพลาสติกพันบนผ้านี้เพื่อให้ชื้นหรือทำให้ชื้นอีกครั้ง ร้อยละยี่สิบเปอร์ออกไซด์และแอมโมเนียลดลงเล็กน้อยทำงานได้ดีสำหรับคราบจากกาแฟชาโซดาและแหล่งอินทรีย์อื่น ๆ

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.