เซรั่มดร.จิวต่อต้านริ้วรอยเกณฑ์พื้นฐานในการซื้อ

เหตุใดเซรั่มดร.จิวจึงมีความสำคัญในระบบการปกครองของคุณ ด้วยสภาพแวดล้อมปัจจุบันของเราที่อุตสาหกรรมได้ส่งผลกระทบต่อธรรมชาติมีองค์ประกอบที่รุนแรงมากมายในสภาพแวดล้อมที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ไม่ว่าคุณจะไร้สาระหรือไม่ก็ตาม แต่เมื่อคุณใส่ใจสุขภาพผิวของคุณแล้วคุณจะรู้ว่าผิวของคุณต้องการอะไร ผิวของคุณต้องการการปกป้องจากปัจจัยภายนอกที่ทำลายผิวของเราเช่นควันรังสี สารปนเปื้อนและสารพิษอื่น ๆ หากคุณปล่อยให้ผิวของคุณไม่มีการป้องกันจากปัจจัยอันตรายเหล่านี้คุณจะพบว่าผิวของคุณดูแก่กว่าที่ควรจะเป็น

หากคุณกลัวที่จะใช้เซรั่มดร.จิวบนใบหน้าของคุณ

เพราะสิ่งที่คุณอ่านเช่นสารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อนดังนั้นคุณต้องรู้ว่าเซรั่มดร.จิวบางชนิดนั้นทำจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายเหล่านั้น คุณเห็นการรับรู้ของสิ่งต่าง ๆ เสมอช่วยคุณจากปัญหาทั้งหมดที่คุณอาจผ่าน ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ เหมือนกับมีข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับโลชั่นบำรุงผิวหน้า มีผลิตภัณฑ์ที่ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีสารที่มีศักยภาพซึ่งมีประโยชน์ในการปกป้องผิวของคุณและป้องกันผลกระทบหรืออาการของริ้วรอย

ดังนั้นคุณจะเลือกเซรั่มดร.จิวของคุณได้อย่างไร นอกเหนือจากนั้นยังมีสารอาหารพื้นฐานหรือสารที่ผิวของคุณต้องการมันจะต้องพอดีกับสภาพผิวของคุณและจะต้องจัดการกับปัญหาผิวของคุณ หากต้องการอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกณฑ์เบื้องต้นทั้งสามนี้เรามาเริ่มด้วยตัวแรกและนั่นก็คือสารอาหารพื้นฐาน ผิวของคุณต้องการวิตามินอีและสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ เหล่านี้เป็นอาหารพื้นฐานสำหรับเซลล์ผิวของคุณ มันช่วยบำรุงผิวของคุณโดยเฉพาะคอลลาเจนและอีลาสติน วิตามินอีเป็นที่รู้จักกันในการล้มล้างผลกระทบริ้วรอย นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระ

 

ประการที่สองคุณต้องรู้สภาพผิวของคุณด้วย

มีสภาพผิวที่มีผิวมันแห้งและผสมอยู่ ครีมที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณไม่สามารถต่อรองได้ สุดท้ายผลิตภัณฑ์จะต้องสามารถรักษาปัญหาผิวของคุณ หากคุณต้องการกำจัดริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือจุดด่างดำครีมของคุณจะต้องสามารถกำจัดได้ เซรั่มดร.จิวที่ต่อต้านริ้วรอยที่ดีที่สุดต้องมีทั้งสามมาตรฐานหลัก ผิวประกอบด้วยหลายชั้นชั้นบนสุด เป็นชั้นที่สัมผัสกับสิ่งแวดล้อมและปัจจัยทำลายล้างอื่น ๆ มากที่สุด ด้านล่างคุณจะพบเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังที่มีไขมันซึ่งทำให้ผิวอวบอ้วน แต่เมื่ออายุมากขึ้นบางลง หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากชั้นอื่น ๆ ของผิวหนังหนังกำพร้า

จะถูกทำลายอย่างจริงจังเมื่อการผลิตคอลลาเจนในร่างกายของคุณเริ่มช้าลงคุณจะรู้ว่าริ้วรอยริ้วรอยเล็ก ๆ เริ่มก่อตัวขึ้นและผิวของคุณจะเริ่มหย่อนคล้อย แรงดึงดูดเริ่มดึงผิวหนังของคุณลง ณ จุดนี้เซรั่มดร.จิวสามารถช่วยให้ผิวของคุณเหมือนเดิมหรือไม่ ชั้นบนสุดของผิวหนังประกอบด้วยโปรตีนเคราตินเป็นส่วนใหญ่ชั้นหนังแท้ที่มีโปรตีนคอลลาเจน เพื่อรักษาระดับคอลลาเจนที่แน่นหนาให้คงอยู่