คุณควรเริ่มต้นชีวิตด้วยการเช่าสินสอดงานแต่งงานหรือไม่

 

คำตอบสั้น ๆ คือไม่มีความสำคัญในขณะที่คู่สมรสคุณจะต้องมีหนี้สินทางการเงินร่วมคุณอาจจะซื้อบ้านด้วยกันรถยนต์อาจได้รับการเช่าสินสอดเพื่อการศึกษาและหารายการเช่าสินสอดอื่น ๆ ที่ต้องใช้เงินเป็นเวลานานทางไปยังแท่นบูชาไม่ควรปูด้วยพวกเขา อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ในหลาย ๆ กรณีเสมอไปและหากคุณจะนำออกมาใช้ให้แน่ใจว่าคุณทำด้วยความตั้งใจอย่างดีที่สุดโดยทั่วไปแล้วสินเชื่อแต่งงานเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ต่ำ

พอที่จะรับได้ง่ายจากสถาบันการเงิน อ้างถึงว่าเป็นสินเชื่องานแต่งงานไม่มีอะไรมากไปกว่าเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพบางครั้งเช่าสินสอดเหล่านี้เรียกว่าสินเชื่อวันหยุดสินเชื่อคริสต์มาสหรือสินเชื่อวันหยุด เหตุผลก็คือจำนวนเงินสดที่พร้อมจะจัดสรรให้คุณซึ่งคุณสามารถใช้วิธีที่คุณเห็นว่าเหมาะสมโดยปกติแล้วจะซื้อบริการมากกว่าดี

ดังนั้นจึงไม่มีอะไรรักษาความปลอดภัยสินเชื่ออื่น ๆ นอกเหนือจาก

ดังนั้นจึงไม่มีอะไรรักษาความปลอดภัยสินเชื่ออื่น ๆ นอกเหนือจากลายเซ็นของคุณในขณะที่สัญญาเงินสดพร้อมเป็นการเช่าสินสอดที่หลายคนล้มเหลวความเป็นจริงก็เกิดขึ้นหลังจากงานใหญ่ที่คุณเป็นหนี้และนอกเหนือจากการชำระค่าใช้จ่ายเช่าสินสอดปกติซึ่งจะรอใครคุณจะได้รับเงินอีกครั้ง ไม่มีรายการที่จับต้องได้ที่จะแสดง แน่นอนว่าคุณอาจจะมีงานแต่งงานที่ยอดเยี่ยมด้วยเทียนที่สวยงาม, ช่อดอกไม้ทุกที่และคำเชิญที่ทันสมัย ​​แต่เทียนแตกเมื่อคุณย้าย

เข้ามาในอพาร์ทเมนต์ของคุณ, ดอกไม้ได้ร่วงโรยและเชิญจะถูกรีไซเคิลโดยผู้ที่ ที่ส่งสินเชื่อจัดงานแต่งงานเป็นวิธีที่โชคร้ายของการสะสมหนี้ที่ไม่จำเป็นเพียงแค่ แน่นอนคุณมีตัวเลือก ก่อนอื่นให้พยายามประหยัดเงินของคุณสำหรับงานใหญ่ บางทีเพื่อนและครอบครัวอาจช่วยคุณและคู่ของคุณประหยัดและภายในหนึ่งปีคุณอาจมีเงินจำนวนน่านับถือ เช่าสินสอดประการที่สองขายบางรายการเช่าสินสอดที่คุณต้องการและนำเงินเข้าบัญชีการลงทุนระยะสั้นเช่นซีดี นี่จะไม่ทำให้คุณรวย แต่มันจะเอาเงินออกจากบัญชีรายวันของคุณและมันจะทำให้คุณได้รับความสนใจ

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดถ้าคุณไม่มีเงินสำหรับงานแต่งงานที่หรูหรา

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดถ้าคุณไม่มีเงินสำหรับงานแต่งงานที่หรูหราในฝันของคุณให้กำหนดลำดับความสำคัญ บางทีคุณอาจไม่สามารถจัดหางานแต่งงานที่วาดด้วยมือจีนได้สำหรับการต้อนรับ แต่ด้วยการเช่าสินสอดในแง่ของการตั้งค่าสถานที่นี้คุณอาจสามารถซื้อผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวที่ดึงดูดสายตาของคุณมาเป็นเวลานานแล้ว

เป็นไปได้ค่อนข้างอันตรายที่สุดที่คล้ายกับสินเชื่องานแต่งงานเป็นความคิดทางการเงินงานแต่งงานของคุณด้วยความช่วยเหลือของบัตรเครดิต แน่นอนว่าใส่พลาสติกลงไปบนเส้นประและชุดแต่งงานก็เป็นของคุณ แต่เมื่อมีบริการให้เช่าสินสอดวันแต่งงานคุณจะประหลาดใจเมื่อเห็นว่าจะใช้เวลานานเท่าไรในการชำระเงินกู้แต่งงานที่คุณให้ด้วยตัวคุณเอง