ประโยชน์ด้านสุขภาพในทางเทคนิคของถั่งเช่าทิเบต

 

คนส่วนใหญ่มักจะนึกถึงเห็ดว่าไม่มากไปกว่าท็อปปิ้งหรืออาหารทานเล่น แต่ถั่งเช่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างไม่น่าเชื่อ คำถามคือฉันควรกินเห็ดอะไรและพวกเขาจะได้ประโยชน์อะไรบ้างในทางเทคนิคแล้วเห็ดตกอยู่ภายใต้หมวดหมู่ของผักถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นเชื้อรา รู้ว่าถั่งเช่าของคุณเพราะพวกเขาจะไม่เป็นประโยชน์และบางคนก็เป็นอันตรายถึงตายได้ ฉันยึด

ติดกับวัตถุที่พบที่ร้านขายของชำของฉัน แต่ถ้าคุณชอบผจญภัยอาจมีหลายสิบชนิดเติบโตใกล้คุณ เพิ่งรู้ว่ามีพิษอะไรและกินได้ที่ไหนสิ่งที่เห็ดส่วนใหญ่เสนอก่อนอื่นเห็ดมีโซเดียมคลอเรสเตอรอลไขมันและแคลอรี่ต่ำและให้สารอาหารพื้นฐานบางอย่าง ข้อเท็จจริงเหล่านั้นไม่น่าตื่นเต้น แต่ถั่งเช่าก็มีคุณสมบัติในการป้องกันโรคที่น่าอัศจรรย์ เห็ดขาวสับหนึ่งถ้วย ชนิดมาตรฐานที่คุณซื้อที่ร้านขายของชำ มีเพียง 15 แคลอรี่และคาร์โบไฮเดรต 2.3 กรัม ที่อัตราส่วนน้ำตาลต่อเส้นใย 2: 1และโปรตีน 2.2 กรัม

ถั่งเช่าอุดมไปด้วยวิตามินบีเช่นโฟเลตไนอาซินไทอามีน

ถั่งเช่าอุดมไปด้วยวิตามินบีเช่นโฟเลตไนอาซินไทอามีนกรดแพนโทธีนิกและไรโบฟลาวิน พวกเขาเป็นแหล่งธรรมชาติของวิตามินดีที่ถั่งเช่าสามารถกิน พวกเขามีแร่ธาตุบางอย่างที่ไม่พบในอาหารหลายชนิดเช่นทองแดงเหล็กโพแทสเซียมซีลีเนียมและฟอสฟอรัส เห็ดมีเบต้ากลูแคนซึ่งเป็นเส้นใยชนิดหนึ่งที่พบในเยื่อหุ้มเซลล์ของเห็ดหลายชนิด มันให้ประโยชน์ในการต่อต้านอินซูลินและระดับคอเลสเตอรอลในเลือดและช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและลดความเสี่ยงของโรคอ้วนโดยการควบคุมความอยากอาหาร เห็ดยังมีโคลีนซึ่งช่วยในการนอนหลับการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อการเรียนรู้

ถั่งเช่าและความทรงจำการป้องกันโรคการเกิดโรคมะเร็งเห็ดมีระดับสารต่อต้านอนุมูลอิสระเช่นเดียวกับที่คุณพบในมะเขือเทศแครอทพริกและถั่งเช่านี่อาจเป็นเพราะการรวมกันของสิ่งต่าง ๆ ซีลีเนียมช่วยให้ตับทำงานได้อย่างถูกต้องและช่วยล้างสารบางอย่างที่พบในร่างกายที่สามารถเป็นมะเร็งได้ วิตามินดีทำงานเพื่อควบคุมการเจริญเติบโตของเซลล์ใหม่ซึ่งถั่งเช่าจะยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็ง โฟเลตมีประโยชน์ในการสร้างเซลล์ใหม่และยับยั้งเซลล์มะเร็งไม่ให้ก่อตัวอีกครั้ง

โรคเบาหวานผู้ที่มีใยอาหารสูงมีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ

โรคเบาหวานผู้ที่มีใยอาหารสูงมีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ ผู้หญิงโดยเฉลี่ยควรได้รับใยอาหารระหว่าง 21 ถึง 25 กรัมต่อวัน สำหรับผู้ชายควรอยู่ระหว่าง 30 และ 38 ถ้วยถั่งเช่าหรือเห็ดพอร์ทาเบลโล่มีไฟเบอร์ประมาณ 3 กรัมโพแทสเซียมและโซเดียมทำงานร่วมกันกับความดันโลหิตปกติ โพแทสเซียมที่สูงขึ้นและโซเดียมต่ำลงความดันโลหิตก็จะต่ำลง หากคุณกินเบต้า

กลูแคน 3 กรัมต่อวันคุณจะลดระดับคอเลสเตอรอลลง 5% นั่นไม่ได้เป็นจำนวนมาก แต่ก็เป็นเพียงเครื่องมือเดียวในคลังแสงของคุณฉันรู้สึกว่าระบบภูมิคุ้มกันเป็นรากฐานที่สำคัญของการมีสุขภาพที่ดีดังนั้นสิ่งที่สามารถทำได้เพื่อปรับปรุงมันทำให้รู้สึกถึงฉัน ซีลีเนียมเชื่อมโยงกับการผลิตถั่งเช่าทิเบตช่วยต่อสู้กับผู้บุกรุกจากต่างประเทศ การป้องกันที่ดีที่สุดคือความผิดที่ดีและถั่งเช่านั้นอยู่ในระดับแนวหน้าของสุขภาพคุณ เบต้ากลูแคนยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของคุณและป้องกันไม่ให้เกิดเนื้องอก สอบถามที่ https://www.cordycepsherb.com