ความสะดวกสบายของเมาส์ปากกา

 

เมาส์ปากกาด้วยการแนะนำของอินเทอร์เน็ตโลกได้กลายเป็นหมู่บ้านโลก และตอนนี้ด้วยความช่วยเหลือของเมาส์ปากกาคุณสามารถพกโลกไว้ในบ่าของคุณได้ ข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เรามีในปัจจุบันจากเมาส์ปากกามันให้ความรู้สึกคล่องตัว ถ้าเราดูที่คุณสมบัติของโน้ตบุ๊กแบบพกพาอย่างยิ่งนี่เป็นข้อได้เปรียบเพียงอย่างเดียวของโน้ตบุ๊กเหนือเดสก์ท็อปคอมพิวเตอร์? คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คช่วยให้คุณสามารถแบกภาระงานทั้งหมดของคุณได้อย่างสะดวกสบายและคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเชื่อมต่อแบบใช้สายฮาร์ดแวร์และช่องว่างเพื่อให้เหมือนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ นอกจากนี้เมื่อมีทางเลือกในการทำงานทั้งที่บ้านหรือที่ทำงานเมาส์ปากกาก็มีประโยชน์เพราะคุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่

ไปเป็นวันที่คนเคยพกปากกาและกระดาษเพื่อเขียนสิ่งบางอย่าง สมุดบันทึกมีบทบาทที่แตกต่างกันสำหรับคนต่าง ๆ อย่างไรก็ตามสิ่งทั่วไปที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้คืออิสระ ที่มันนำมา หลายครั้งที่คุณรู้สึกอยากเขียนอีเมลถึงเพื่อนของคุณหรือฟังเพลงหรือดูวิดีโอคลิปที่คุณชื่นชอบขณะเดินทาง ในช่วงเวลานั้นเมาส์ปากกาสามารถทำงานได้อย่างมหัศจรรย์สำหรับคุณ สิ่งเดียวที่คุณต้องกังวลคือน้ำหนักของเมาส์ปากกาบนไหล่ของคุณ โดยปกติแล้วโน้ตบุ๊กจะมีน้ำหนักประมาณ 5 ถึง 10 ปอนด์และหากคุณไปหารุ่นที่มีน้ำหนักมาก ในขณะที่คอมพิวเตอร์บนโต๊ะพร้อมกับหน่วยประมวลผลกลางจอภาพเมาส์และคีย์บอร์ดมีน้ำหนักประมาณ 70 ปอนด์ สมุดบันทึกใช้พื้นที่น้อยและสะดวกกว่ามาก

คุณจะรู้ว่าเมาส์ปากกาเป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดทันทีที่คุณดูที่ด้านการผลิตภาพ ในช่วงเวลาสำคัญใด ๆ โน้ตบุ๊กสามารถทำงานและสามารถทำได้แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ที่สำนักงานก็ตาม เปรียบเทียบกับเมาส์ปากกคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป ไม่สามารถให้สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่กล่าวถึงข้างต้นได้

มันได้รับการวิจัยแล้วว่านายจ้างที่มีเมาส์ปากกาคำนวณการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า บริษัท ที่มีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เนื่องจากเมาส์ปากกาช่วยให้คุณทำงานได้จากทุกที่คุณจึงสามารถพกพาไปได้ทุกที่และด้วยเหตุนี้ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของเมาส์ปากกาจึงเกี่ยวกับความปลอดภัย มันง่ายที่จะหยิบขึ้นมาและนำออกไปจากใครก็ได้ในสถานที่เชิงพาณิชย์อันคึกคัก ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณรักษาความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ราคาแพงของคุณเพื่อให้คุณสามารถมีโลกของคุณและเพลิดเพลินไปกับข้อดีของเทคโนโลยีล่าสุด

Victor Epand เป็นที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญสำหรับคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและซอฟต์แวร์ เมื่อซื้อคอมพิวเตอร์มือสองเมาส์ปากกาที่ใช้แล้วและซอฟต์แวร์ที่ใช้เราขอแนะนำให้คุณซื้อสินค้าที่ร้านค้าออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับเมาส์ปากกา สอบถามที่ https://xp-pen.co.th