ถุงยางอนามัยขนาดเฉลี่ยที่ไม่ได้ผลิตมาเพื่อคนทั่วไป

ถุงยางอนามัยโดยเฉลี่ยยาวประมาณ 7.5 นิ้วและเหมาะกับอวัยวะเพศชายที่มีขนาดประมาณ 5 นิ้ว ปัญหาของการวัดเหล่านี้คือผู้ชายส่วนใหญ่มีอารมณ์ทางเพศที่เล็กกว่านั้น การศึกษาล่าสุดแสดงให้เห็นว่าคนทั่วไปมีความยาวประมาณ 5.5 นิ้ว ในขณะที่เส้นรอบวงเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 5 นิ้วคล้ายกับเส้นรอบวง

ของถุงยางเฉลี่ยผู้ชาย 50% มีการแข็งตัวที่แคบกว่า 5 นิ้วอันตรายจากการใช้ถุงยางอนามัยผิดขนาดสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ถุงยางอนามัยโดยเฉลี่ยนั้นไม่เหมาะสม ในความเป็นจริงมันเป็นอันตรายอย่างจริงจัง ถุงยางอนามัยที่หลวมเกินไปมีแนวโน้มที่จะเลื่อนออกมาในระหว่างมีเพศสัมพันธ์และอาจส่งผลให้เกิดการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์หรือทำสัญญาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ทั้งสองตัวเลือกเหล่านี้ไม่ควรใช้ถุงยางที่ไม่เหมาะสม

ผู้ผลิตถุงยางเรียกว่าถุงยางอนามัยคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับถุงยางอนามัย

การใช้ถุงยางอนามัยขนาดปกติที่ไม่เหมาะสมไม่ได้จบลงในคืนที่มีเพศสัมพันธ์ที่ผ่อนคลายและสนุกสนาน ความกังวลอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับสิ่งที่อาจผิดพลาดและความรู้สึกที่น่าเบื่อที่เกิดจากการมีน้ำยางมากเกินไปก็เพียงพอที่จะทำลายคืนของผู้ชายคนใดก็ได้ได้รับความพอใจในระดับสูงและการปกป้องสูงสุดถ้าคุณวัดอวัยวะเพศของคุณในขณะที่ตั้งตรงที่จุดหนาและคุณ 4.75 นิ้วหรือน้อยกว่าเหมือนคนจำนวนมากออกมีคุณควรพิจารณาการใช้ถุงยางอนามัยขนาดเล็ก

ผู้ผลิตถุงยางเรียกว่าถุงยางอนามัยคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับถุงยางอนามัยที่ลื่นไถลระหว่างมีเพศสัมพันธ์ นอกจากนี้คุณยังมีความสุขที่มีความหนาแน่นสูงเนื่องจากไม่มีน้ำยางพิเศษที่คุณพบในถุงยางอนามัยขนาดใหญ่ถุงยางอนามัยที่กระชับพอดีหลายรุ่นทำจากวัสดุที่บางเป็นพิเศษ นี่เป็นข่าวดีสำหรับผู้ชายเพราะวัสดุบางเฉียบช่วยให้ความอบอุ่นและความรู้สึกของการมีเพศสัมพันธ์ที่ยิ่งใหญ่ผ่านไปได้ในขณะที่ยังคงไว้วางใจได้เท่ากับถุงยางอนามัยขนาดหนากว่าปกติ

หากคุณกำลังมองหาถุงยางอนามัยที่เหมาะกับคุณลองดูรายการนี้

ประหยัดเงินและความลำบากใจด้วยการซื้อออนไลน์เนื่องจากอิทธิพลของวัฒนธรรมสมัยนิยมทำให้ผู้ชายหลายคนรู้สึกอายที่ซื้อถุงยางอนามัยขนาดเล็ก วิธีที่ง่ายที่สุดในการแก้ไขปัญหานี้คือซื้อออนไลน์ เมื่อคุณทำเช่นนี้คุณไม่เพียง แต่ประหยัดได้มากถึง 50% จากค่าใช้จ่ายในร้านค้าในพื้นที่ของคุณ แต่คุณยังต้องรักษาขนาดของถุงยางให้เป็นความลับ คำสั่งซื้อของคุณจะถูกส่งตรงถึงคุณในแพ็คเกจที่ไม่มีเครื่องหมายดังนั้นจึงไม่มีใครรู้ว่ามีอะไรอยู่ข้างในหากคุณกำลังมองหาถุงยางอนามัย

ที่เหมาะกับคุณลองดูรายการนี้เพื่อดูว่าถุงยางอนามัยขนาดเล็กได้รับคะแนนสูงสุดเพื่อความพึงพอใจและความน่าเชื่อถือสูงสุดงกระนั้นข้อเท็จจริงที่ว่าถุงยางอนามัยมีความสำคัญต่อสุขภาพขององคชาติ แต่สถิติบอกเราว่าผู้ชายไม่ได้ใช้บ่อยเท่าที่ควร การศึกษาหนึ่งพบว่ามีเพียง 35% ของผู้ชายที่สำรวจใช้ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ครั้งสุดท้ายของพวกเขา ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคระบุว่ามีเพียง 19% ของผู้ชายที่ใช้ถุงยางอนามัย