การใช้ดิลโด้เพื่อแกล้งแฟนของคุณ

ดูเหมือนจะเป็นข้อสันนิษฐานทั่วไปที่ว่าผู้ชายทุกคนอาจจะ ‘เลิก’ ได้โดยที่แฟนของพวกเขาเป็นเจ้าของไวเบรเตอร์และดิลโด้จะเข้ามาแทนที่ความต้องการของผู้หญิงที่มีต่อผู้ชาย นี่เป็นข้อสันนิษฐานที่ไม่ถูกต้องอย่างแน่นอน ผู้หญิงจำนวนมากรู้สึกสบายใจที่จะซื้อเครื่องสั่นและใช้มันเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เธอพอใจที่สุด แต่ท้ายที่สุดแล้วดิลโด้หรือไวเบรเตอร์จะช่วยปรับปรุงความสัมพันธ์ทางเพศของเธอกับคุณได้ หากแฟนของคุณมีไวเบรเตอร์ให้รวมเข้ากับการเล่นเซ็กส์ของคุณโดยคุณควบคุมของเล่นของเธอ

ดิลโด้ส่วนใหญ่จะมีการโทรด่วนดังนั้นให้ใช้การตั้งค่าต่างๆ

เซ็กทอย toysanook 004 ย่อ

อย่างเต็มที่เมื่อเล่นกับเธอ เริ่มอย่างช้าๆ ด้วยการตั้งค่าที่ต่ำ อย่าเพิ่งสอดเครื่องสั่นเข้าไปในช่องคลอดของเธอ ใช้ของเล่นเพื่อแกล้งเธอ วางไวเบรเตอร์บนจุดที่บอบบางต่าง ๆ บนร่างกายของเธอ เพลิดเพลินไปกับการค้นหาว่าเธอชอบความรู้สึกไหนมากที่สุดโดยการเลื่อนดิลโด้ไปยังส่วนต่างๆของร่างกาย แกล้งเธอโดยการขยับหัวของไวเบรเตอร์ไปรอบ ๆ จุดคลิตอริสโดยไม่ต้องสัมผัสโดยตรงจนกว่าเธอจะขอเพิ่ม สำหรับรูปแบบใหม่ให้จับไวเบรเตอร์ของเธอไว้ในมือของคุณในขณะที่คุณลูบคลิตอริสของเธอเพื่อความรู้สึกพิเศษที่น่าพึงพอใจ

ในขณะที่คู่ของคุณก้าวไปสู่จุดสุดยอดเล่นแมวและเมาส์โดยการทำให้ไวเบรเตอร์ช้าลงอีกครั้งหรือถอนมันแกล้งแฟนของคุณจนกว่าเธอจะครวญครางมากขึ้น ผู้หญิงอาจพบว่าการสำเร็จความใคร่ทำได้ยากเพียงแค่การสอดใส่เพียงอย่างเดียวทำให้เครื่องสั่นเป็นส่วนหนึ่งของดิลโด้โดยการวางเธอไว้ด้านบนและวางไวเบรเตอร์ที่ฐานของอวัยวะเพศของคุณจะส่งคลื่นแห่งความสุขให้คุณทั้งคู่ หรือคุณสามารถแกล้งเธอด้วยของเล่นทางเพศในขณะที่คุณจับเธอจากด้านหลัง

หากคุณไม่มั่นใจในการใช้ดิลโด้เพื่อหยอกล้อ

ทำให้แฟนของคุณพอใจขอให้เธอแสดงให้คุณเห็นว่าเธอชอบทำอะไรกับของเล่นของเธอเองจะมีอะไรดีไปกว่าการดูและเรียนรู้อีกล่ะ อีกทางเลือกหนึ่งในการทำให้เธอคลั่งไคล้คือดิลโด้ไร้สายซึ่งให้คุณควบคุมการสำเร็จความใคร่ของเธอได้ ไม่มีอะไรสามารถเอาชนะความตื่นเต้นของผู้ชายที่ควบคุมความพึงพอใจของคู่ของเขาผ่านรีโมทคอนโทรลได้ การใช้รีโมทไร้สายช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับของเล่นชิ้นนี้ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด หาแฟนใส่ได้ทุกที่ที่กล้า