สร้างความสำเร็จโดยการเลือกรับนำเข้าสินค้าจากจีน

ฉันอยากจะเน้นย้ำถึงความสำคัญของการเยี่ยมชมซัพพลายเออร์ของคุณในประเทศจีนเป็นการส่วนตัว คุณอาจเคยได้ยินว่าที่ปรึกษาบางคนไม่เห็นความจำเป็นที่จะต้องไปประเทศจีนเลย พวกเขาแนะนำให้ลูกค้าสั่งซื้อตัวอย่างและสั่งซื้อตามผลการประเมินตัวอย่างของพวกเขา นำเข้าสินค้าจากจีนฉันขอแนะนำให้คุณต่อต้านสิ่งนี้และจะอธิบายว่าทำไม ประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในการนำเข้าสินค้าจากจีนของฉันได้สอนฉันเป็นอย่างอื่น

แน่นอนว่ามีผู้ผลิตรายใหญ่บางรายในการนำเข้าสินค้าจากจีน

ที่มีองค์กรรับรองคุณภาพเพื่อรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างสม่ำเสมอ ด้วยพวกเขาคุณสามารถทำได้ง่ายขึ้น แต่มีโอกาสที่พวกเขาไม่สามารถเสนอราคาที่แข่งขันได้มากที่สุดเนื่องจากองค์กรที่ใหญ่กว่าต้องเสียเงิน บ่อยครั้งที่พวกเขามีช่องทางการจัดจำหน่ายในประเทศบ้านเกิดของคุณทำให้ไม่ค่อยอยากซื้อจากพวกเขา โดยปกติคุณจะจัดการกับโรงงานขนาดเล็กหรือขนาดกลางซึ่งต้องการคำแนะนำที่ชัดเจนจากคุณและวิธีนี้ทำได้ดีที่สุดโดยการพบปะแบบตัวต่อตัว

นำเข้าสินค้าจากจีนหรือหน่วยงานคือพวกเขาอาจมีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย แต่ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์เพียงพอในผลิตภัณฑ์ใด ๆ ในท้ายที่สุดไม่มีทางที่จะหลีกเลี่ยงความจริงที่ว่าความคิดของชาวจีนมักชอบการติดต่อส่วนตัวกับคู่ค้าในต่างประเทศและการเยี่ยมชมโรงงานของพวกเขาเป็นหนทางที่จะไป

เตรียมพร้อมสำหรับความประหลาดใจ

โรงงานขนาดเล็กหรือขนาดกลางมักจะเสนอราคาที่แข่งขันได้มากที่สุดและเนื่องจากคุณต้องการเพิ่มผลกำไรจากการนำเข้าให้สูงสุดพวกเขาจึงอาจเป็นคู่ค้าที่ดีที่สุดของคุณ เมื่อไปที่โรงงานที่คุณเลือกไว้ล่วงหน้าคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าคุณต้องการจะทำข้อตกลงกับใครหลังจากสรุปการเจรจาของคุณแล้ว ในระหว่างการเยี่ยมชมโรงงานคุณจะต้องพบกับความประหลาดใจมากมายและคุณอาจต้องทบทวนการตัดสินครั้งแรกที่คุณมาถึงจากการสื่อสารครั้งก่อนกับโรงงานบางแห่ง คุณจะพบว่าโรงงานบางแห่งมีขนาดเล็กกว่าที่คาดไว้และมีกำลังการผลิตที่จำกัดในสถานที่ของตนเองเท่านั้น

นำเข้าสินค้าจากจีนและจ้างผู้รับเหมาช่วงเพื่อผลิตแทน นี่เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้โดยสิ้นเชิงเนื่องจากผู้รับเหมาช่วงเหล่านี้มักจะด้อยคุณภาพในการจัดการและใส่ใจคำสั่งซื้อของคุณน้อยลง เนื่องจากคุณไม่ใช่ลูกค้าโดยตรงของพวกเขา หากโรงงานมีนโยบายนี้ก็อย่าทำงานร่วมกับโรงงานเหล่านี้หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงปัญหา อีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่เหนือกว่าคือการจ้างบริษัทที่เป็นกลางเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวของคุณ พวกเขาได้รับความเข้าใจและความรู้ที่จำเป็นในการจัดการกับผู้ผลิตจีนอย่างมีประสิทธิภาพและให้บริการด้วยต้นทุนที่เหมาะสม

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.